![]() |
|
|
บ้านจัดสรรหรืออาคารพาณิชย์ | |
ปกติแล้วบ้านจัดสรรไม่สมควรที่จะเปิดอู่ซ่อมรถใช่มั๊ยคะ? แต่ที่หมู่บ้านที่ดิฉันอยู่นี้ บ้านจัดสรรเปิดเป็นอยู่ซ่อมรถ เสียงดังรบกวน ทั้งเขม่าควัน กลิ่นน้ำมัน แถมท่อระบายน้ำท้ายหมู่บ้านยังเกิดการอุดตัน เมื่อยามฝนตกน้ำมันจากต้นซอยก็ไหลตามท่อไปยังท้ายซอย คราบน้ำมันสีดำเกาะบนถนนทำให้ถนนดูสกปรกมาก ดิฉันจึงขอความกรุณาท่านนายกฯ ช่วยตรวจสอบและหาทางแก้ไขด้วยค่ะ | |
ผู้ตั้งกระทู้ angle (angle_yayee-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-07-17 13:33:37 IP : 223.207.83.149 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
ความคิดเห็นที่ 1 (3301383) | |
เรียน ผู้ตั้งกระทู้ กรุณาโปรดแจ้งที่อยู่ของท่านให้ชัดเจน เพื่อเป็นข้อมูลในการตรวจสอบต่อไป | |
ผู้แสดงความคิดเห็น เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ (sattahip_ssm-at-hotmail-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 2 (3303757) | |
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2554 พบว่าหมู่บ้านชื่นสุข 1 เลขที่ 64/2 หมู่ที่ 4 ตำบลสัตหีบ เป็นบ้านจัดสรร มีจ่าเอกชูชาติ พันธ์ประมูล เป็นเจ้าของบ้านประกอบกิจการซ่อมรถยนต์ โดยใช้ตัวอาคารของบ้าน เป็นสถานประกอบกิจการ ซึ่งกิจการดังกล่าวอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพประชาชนที่อาศัยใกล้เคียง จึงให้คำแนะนำตามแบบตรวจแนะนำของเจ้าพนักงาน ดังนี้ 1. ควบคุมป้องกันกลิ่น เสียง น้ำมัน หรือสารอื่น ๆ ที่อาจกระทบต่อสุขภาพประชาชน 2. ดำเนินการขอรับใยอนุญาตประกอบกิจการ ตามเทศบัญญัติเทศบาลตำบลสัตหีบ เรื่องการควบคุมกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พ.ศ. 2552
| |
ผู้แสดงความคิดเห็น เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ (sattahip_ssm-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-08-10 13:46:49 IP : 119.42.65.242 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
www.sattahip.go.th |
Visitors : 406218 |