ReadyPlanet.com


ขอให้ดำเนินการเรื่องการทิ้งขยะส่งกลิ่นเหม็นเดือดร้นรำคาญและส่งผลต่อสุขอนามัยชุมชน


 เรียนท่านนายยก,ท่านปลัดและผอ.กองสาธารณสุข

ด้วยพื้นที่ริยต่อระหว่างเทศบาลเมืองสัตหีบและเทศบาลตำบลเขยอุดมศักดิ์ ซอยลุงโพธิ์ทางเข้าชุมชุนหลังสำนักสงฆ์ซอยเย็นฤดี (ซอยตาแอดชมจันทร์)มีพื้นที่รกร้างว่าเปล่า ผมเคยขอถังขยะเพื่อให้ประชาชนรอบข้างเอามาทิ้งและมีรถเทศบาลมาจัดเก็บตลอด จ่ายค่าขยะมาตลอด ถังขยะชำรุดเคยทำเรื่องร้องขอให้เปลี่ยนไป 2 ปี ที่กองสาธารณสุขแต่ไม่เคยได้ใหม่เลยแถมยังไม่เคยเห็นเทศบาลมาเหลียวแลเลย จนปัจจุบันไม่ทราบว่ารถเอาถังที่ชำรุดไปไหน ไม่มีการเอามาคืนและไม่มาเก็บขยะเป็นเดือนแล้ว ชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่ก็เอาขยะมาทิ้งกันเรื่ยราดทั้งกลิ่น แมลงวัน สุนัข ชาวบ้านใกล้เคียงได้รับความเดือดร้อนมาก โดยเฉพาะบ้านผม มีลูกเล็กๆต้องปิดบ้านมิดชิดอยู่ได้แต่ในบ้าน เดือนร้อนมากเพราะอยู่ติดพื้นที่ดังกล่าว ประกอบกับเป็นหน้าแล้งแมลงวันเยอะเป็นปัญหาสุขอนามัยในชุมชนอย่างมาก

จึงขอให้ท่านทั้งหลายที่กินภาษีประช่าชนอย่างพวกเรา ปีหนึ่งๆผมเสียภาษีไปไม่ใช่น้อยๆ ขอให้ลุกจากเก้าอี้ลงมาดูพื้นที่กันหน่อยครับ. เดือดร้อนจริงๆ สงสารลูกๆ ติกบ้านผมมีเด็กเล็กอีกครอบครับ..ต้องปิดประตูหน้าต่างอยู่แต่ในบ้าน เหม็นจนเวียนหัว..ลงมาดมดูหน่อยครับแล้วพวกท่านจะรู้ว่าชาวบ้านเขาเดือดร้อนยังไง อยู่ในห้องแอร์ไม่มีทางร้หรอกครับ...รักษาสัญญาตอนที่ท่านมาหาเสียงกันหน่อย...หลังเลือกตั้งผมก็ไม่เคยเห็นหน้าพวกท่านเลย...ขอร้องเถอะครับ..อย่างให้ผมต้องร้องไปที่สื่อมวลชนเลยครับ...แต่ถ้ายังเงียบชาวบ้านอย่างพวกเราคงต้องพึ่งสื่อมวลชนล่ะครับ....พวกเราจะรอดูครับ

ด้วยความเคารพผู้ตั้งกระทู้ พ.จ.อ.วิเชียร (wichienab78-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2016-04-09 11:50:57 IP : 134.196.94.59


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (3412959)

เรียน พ.จ.อ.วิเชียร  

เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ได้ดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2016-05-16 14:04:32 IP : 110.77.249.173ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.sattahip.go.th